Kế Hoạch Traffic 20K/ Ngày’ Là Gì?

Chi tiết 21 Bước Để Chạy Một Chiến Dịch Traffic

Đây là một kế hoạch đã được kiểm chứng và thử nghiệm hiệu quả để nhanh chóng giúp bạn có được lượng khách hàng tiềm năng truy cập, quan trọng hơn- bạn đánh trúng “khách hàng trong mơ” không còn việc bị  mất tiền lãng phí cho data đối tượng “nhảm nhí”.

Phương pháp để hút data khách hàng tiềm năng/ đối tượng có nhu cầu tại bất cứ giai đoạn nào của quá trình mở phễu.

Nhận diện, khoanh vùng “đàn ông” lý tưởng cho thị trường của bạn, việc xác định đâu là “khán giả” để target tới vô cùng quan trọng, và làm cách nào đưa được thông điệp lôi cuốn đối tượng “người xem” này.

Biến một data “lạnh” ( người chưa biết tới bạn) Tới việc trở thành fan (hâm mộ) với phương pháp mang tên “ 6 Bước Cho đi giá trị”.

Nếu bạn không cho đi giá trị trước, quảng cáo của bạn sẽ không được chú ý, và facebook sẽ “chấm điểm “ quảng cáo của bạn vô cùng thê thảm. Điều này đồng nghĩa, bạn sẽ mất nhiều tiền, hãy dùng phương pháp này để giảm chi phí quảng cáo và có được nhiều data tiềm năng hơn.

Từng bước cụ thể qua Video Chỉ dẫn...

1 tiếng, 53 phút VIDEO Huấn luyện chuyên biệt, và file PDF thiết kế chuyên nghiệp, dễ theo dõi sẽ giúp bạn ngay lập tức tạo ra được những mẫu quảng cáo đầu tiên cho mình.

Chi tiết bên trong “ Kế Hoạch Traffic 20K “ Sẽ Có Những Gì?

( Bấm Vào Icon để xem thêm)
 • adcopy-icon

  Copy Quảng Cáo & Edit sáng tạo

 • methods-icon

  Phương pháp Target “đàn cá”

 • scaling-icon

  Phương pháp Bidding ( đấu thầu QC) và Mở Rộng Quy Mô diện rộng.

adcopy-big

Kiến tạo Quảng Cáo Thần Thánh

 • Làm thế nào để thu hút ánh mắt người xem ngay từ “cái nhìn đầu”, hình ảnh quảng cáo bắt mắt, ngay cả khi bạn không phải là tay designer trường lớp bài bản( và cũng chẳng cần tốn kém bỏ tiền ra thuê thiết kế)
 • Chính xác phải sử dụng text như thế nào trong các tiêu đề quảng cáo ( Nói thật rằng, bạn chỉ việc Copy & Paste những tiêu đề mà chúng tôi gửi tới bạn- để nhanh chóng có được mẫu quảng cáo)
 • Bí kíp “ Ring Ring” biến một người thờ ơ với quảng cáo của bạn phải ngay lập tức nhanh chóng trở thành khách hàng giá trị ( thậm chí trước đó, đã không ít lần họ từ chối BẤT CỨ lời chào mời nào của bạn)
methods-big

Chiến dịch Target / Ngắm chính xác đối tượng khách hàng phù hợp

 • Cuối cùng sự thật cũng hé lộ về phương pháp hiệu nghiệm để target được chuẩn khách hàng phù hợp cho sản phẩm/ dịch vụ/ thị trường ngách của bạn.
 • Biết chính xác sự khác biệt chết người giữa “khách hàngchung chung" vs “ khách hàng lý tưởng” ( tạm gọi- bạn đặt Mồi Nhử đúng ao cá phù hợp)
 • Làm thế nào biến mẫu quảng cáo nhàm chán của bạn, thành mẫu quảng cáo “ăn tiền” đẩy thẳng vào mặt khán giả với cảm giác vô cùng hào hứng và họ sẽ click ngay lập tức…( như bị mơn chớn, tò mò)
 • Không quan trọng sản phẩm , dịch vụ, mô hình kinh doanh của bạn là gì… bạn sẽ học được chính xác cách để tiếp cận bất cứ thị trường nào bạn muốn, chỉ với bí mật này.

Hệ thống này thực sự hiệu nghiệm…cùng xem vài khách hàng của chúng tôi đã nói gì nhé!

Ivy-Lane

Lê Vy

Owner, Spa/ Chăm sóc da

“ Giờ tôi đã tự tin với hệ thống online của mình…điều mà trước đây tôi thấy vô cùng mơ hồ và áp lực về thu hút khách hàng.Cám ơn OM!”

Haris-pic

Harry Trần

Vice President, Personal Finance International

“Cám ơn OM rất nhiều! Các bạn đã chia sẻ những giá trị rất chi tiết và cụ thể…hệ thống phễu funnel tân tiến, hiệu quả hơn rất nhiều so với những gì tôi được học Marketing MBA nước ngoài”

scaling-big

Biết phải làm thế nào để tạo ra “chuyển đổi ăn tiền” với chi phí chưa tới 10K/Ngày

 • Luôn sử dụng nguyên tắc “6/3/1” trong việc giới hạn ngân sách quảng cáo ( đảm bảo chỉ số ROI và mở rộng)
 • Chiến lược khôn ngoan trong việc đấu thầu quảng cáo ít được biết đến, để từ đó… ngay lập tức đưa quảng cáo của bạn nằm trong danh sách ưu tiên số 1 của FB.. để gửi thông điệp tới khán giả ( chi phí thấp nhất - so với đối thủ)
 • Làm thế nào tăng tốc và mở rộng chiến dịch lên diện rộng, tránh những “bẫy thối” trong những tháng đầu chạy FB Ads… Chúng tôi mất 6 năm để chia sẻ lại cho bạn,giờ bạn chỉ cần 6 phút để biết toàn bộ bí kíp.

Vài Câu Hỏi Hay Gặp…

HỎI: Bản Kế Hoạch Chi Tiết Là Gì?

TRẢ LỜI: Nó không phải khoá học phức tạp hay “khoa học lý thuyết “ gì cả…Nó hoàn toàn là những tóm gọn “chắt lọc” và tinh tế nhất

…cũng giống như việc bạn đi du lịch và google map chỉ dẫn chính xác cho bạn phải đi đâu, làm gì…và chỉ việc hành động theo.

Và đây là cách thức hoạt động:

Trong suốt hơn 36 tháng vừa qua, đội nhóm chúng tôi đã dành ra:

 • Đầu tư hơn 1,5 tỷ đồng ( tiền túi bỏ ra) để thử nghiệm cho toàn bộ hệ thống Traffic trả phí
 • Tạo ra hàng nghìn lượng truy cập mỗi tháng.
 • Gửi đi hàng chục nghìn email mỗi ngày.
 • Chia nhỏ khoảng hơn 1700 chiến dịch Ads khác nhau để test…

…tất cả đều hoạt động theo ekip chuyên nghiệp nhất.

Như vậy, bạn có thể hiểu "Bản Kế hoạch hành động chi tiết" trong tay của bạn là kết quả của hàng nghìn nghiên cứu, và thử nghiệm kiểm chứng để cho kết quả tốt nhất. Giờ tới lượt bạn…bạn không cần thêm bất cứ thử nghiệm nào khác cả và cũng không cần phải bỏ ra qua nhiều tiền cho mỗi lần quảng cáo…mà không biết kết quả sẽ “đi đâu, về đâu”.

Bản kế hoạch chuyên sâu không màu mè, lòng vòng tới mức “khó chịu” hay đống lý thuyết nhảm nhí bạn đọc được trên google, hay blog câu view- SEO lên từ khoá.

Tại sao chúng tôi biết điều này? Đơn giản vì chúng tôi đã trải qua “đau đớn” với tất cả điều đó.Tin tôi, giờ bạn cần thứ công cụ đơn giản, hiệu quả và tinh gọn nhất có thể.

HỎI: Có Cam kết đảm bảo không?

Tất nhiên rồi bạn…Bạn có tới 60 ngày để trải nghiệm trên tất cả những giá trị tinh lọc từ chúng tôi.

Vì bất cứ lý do nào đó, bạn không thấy hạnh phúc với những giá trị nhận được thì đó là khi chúng tôi sẽ hoàn trả bạn từng xu bạn bỏ ra…TUYỆT ĐỐI…Không hỏi.

Khi ấy…bạn vẫn giữ lại toàn bộ PDF, VIDEO trong “Kế Hoạch Traffic 20K/ Ngày” Như một món quà chúng tôi gửi tới bạn- như một lời cảm ơn đã quan tâm, dành sự tin tưởng của OM.

Giờ bạn gần như không còn phải lăn tăn bất cứ thêm điều gì nữa, việc đơn giản cần làm là sử dụng nó để đem lại kết quả NGAY LẬP TỨC cho chiến dịch “traffic” vốn dĩ “khổ sở” bấy lâu nay của bạn.

HỎI: Tại sao có 47K

TRẢ LỜI: Nếu bạn nghĩ, việc bỏ 47k ra quá rẻ mạt như vậy chắc giá trị nhận được cũng “không nhiều” thì đây là 3 lý do chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu, và theo kịp những gì chúng tôi dành cho bạn…

1. 47K…quá “bèo” để giúp bất cứ ai ngoài kia đều có thể tiếp cận được giá trị này. Chúng tôi muốn có nhiều người hơn nữa như bạn giải quyết triệt để thử thách mang tên “traffic”…vì traffic là sống còn và là nỗi “ám ảnh “ bấy lâu của 99.999% những người làm doanh nghiệp, làm Marketing.
Theo kịp chứ bạn?
Tốt…next…

2. Chúng tôi muốn đầu tư lên bạn trước.Tại sao ư?Chúng tôi muốn bạn hành động…Sự trì hoãn bấy lâu của bạn đã chẳng thể đem tới cho bạn bất cứ kết quả nào cả. Giờ là lúc có ai đó đang đầu tư lên bạn…cho bạn cơ hội được tiếp cận toàn bộ vẻ đẹp của “Traffic Thần Thánh”.

3. Chúng tôi đã thử nghiệm…47K là con số tuyệt vời để bất cứ khách hàng tiềm năng nào của chúng tôi đều đưa ra hành động Ngay lập tức được!( Chúng ta đều biết…bạn sẽ quan tâm tới ROI mà phải không?:)

Chúng tôi tin chắc rằng những gì bạn có được từ trải nghiệm đầu tiên cùng OM chúng tôi sẽ là trải nghiệm thú vị nhất…Hành trình đẩy cuộc chiến Online Marketing chưa bao giờ trở nên thú vị như vậy…Khi bạn biết tất cả bí mật "chưa ai dám hé lộ” này…

HỎI: Khi nào sở hữu toàn bộ phiên bản “ Kế hoạch Traffic 20K/ Ngày”

TRẢ LỜI: Ngay Bây giờ.

Tài khoản trọn đời của bạn sẽ được ngay lập tức kích hoạt qua email cá nhân của bạn, trang kế tiếp sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách kích hoạt chương trình.

Sở Hữu Toàn Bộ Vẻ Đẹp Của “Traffic 20K”
Ngay Bây Giờ

Tóm Gọn Luôn- Chỉ 47K